Thursday, January 3, 2008

เมื่อคนเขียนบล็อก ไปเยี่ยมรายการ Only the lonely

ความแตกต่างของคนที่ไปเยี่ยมรายการ only the lonely ไม่ว่าจะไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ หรือว่า ไปเยี่ยมชม ไปนั่งดูรายการ ไปให้กำลังใจเฉยๆ


สิ่งที่แสดงออกมา หลังจากผ่านช่วงเวลานั้น จะต่างกันไปผู้ที่มาเยี่ยมรายการ มีบุคคลหลากหลายแบบ รวมทั้ง blogger คนเขียนบล็อก


สำหรับคนเขียนบล็อก เมื่อมาเยี่ยมรายการ บางท่านจะกลับไปเขียนบอกเล่าถึงสิ่งที่ได้พบเจอ

รายการ Only the lonely ในช่วงเดือน พ.ย. - ธ.ค. 2550 มีคนเขียนบล็อกไปเยี่ยมที่รายการนี้ 3 ท่าน- ท่านโกวล้วง จาก Mblog เมื่อ 28 พ.ย. 2550

- นายบอน จาก Mblog เมื่อ 14, 21 ธ.ค. 2550

- คุณอี้ จาก bloggang เมื่อ 26 ธ.ค. 2550ท่านโกวล้วง มาเป็นแขกในรายการ พูดคุยให้สาระชีวิตที่หลากหลาย เป็นนักเขียนมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งหนังสือ เวบไซต์ และ บล็อก แต่ท่านไม่ได้เขียนบันทึกเกี่ยวกับรายการ only the lonely เพราะท่านไม่ค่อยมีเวลามาถึงรุ่นเล็ก นายบอน ทั้งถ่ายรูป และถ่ายคลิปวิดีโอ และเขียนบันทึกความทรงจำออกมาหลายตอน เผยแพร่ใน Mblogคุณอี้ แวะมาเยี่ยมและถือโอกาสได้ดูดวงชะตากับ อ.อรรถวิโรจน์ไปด้วย กลับไปเขียนบอกเล่าความประทับใจใน bloggang และถ่ายรูปสวยๆมากมายhttp://www.bloggang.com/mainblog.php?id=pinkkitty&month=27-12-2007&group=11&gblog=2คุณอี้ เป็นแฟนพันธุ์แท้ มักจะโทรเข้ามาพูดคุยทักทายในรายการ แทบจะทุกครั้งที่จัดรายการสด และพักอยู่ใน กทม. สามารถที่จะแวะเวียนมาเยี่ยมรายการถึงสถานี ASTV ได้เลย ถ้ารายการไม่ออกอากาศดึกๆ ตอน 5 ทุ่ม คาดว่า จะมีแฟนรายการแวะเวียนมาเยี่ยมรายการอย่างต่อเนื่อง และอบอุ่นยิ่งกว่านี้.คุณอี้ ถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ใส่ใน blog ของเธอเยอะแยะไปหมด ใครที่เปิดเวบต้องอดใจรอสักนิด จะได้ทดสอบประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ของคุณไปด้วยว่ารับไหวรึเปล่า ความเร็ว Internet อยู่ในระดับไหน :)))
ว่าแล้วก็จิ๊กรูปบางส่วน มาให้ชาว Mblog ดูบ้างว่า มุมกล้องของคุณอี้ แฟนพันธุ์แท้ของง Only the lonely ที่โทรมาพูดคุยในรายการน แทบจะทุกครั้ง ฝีมือขนาดไหน และคลิกเข้าไปชมภาพทั้งหมดได้ที่
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=pinkkitty&month=27-12-2007&group=11&gblog=2


ปี 2551 นี้ ไม่รู้ว่าจะมีชาวบล็อกเกอร์อีกกี่ท่าน ที่จะไปเยี่ยมรายการ Only the lonely อีกบ้าง

ไม่ว่าจะไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ หรือจะไปเยี่ยมชมเฉยๆ ยังไงก็ไปเถอะครับ

ไปเติมกำลังใจ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้พี่ปุ้ย พี่ฮอลล์เค้าหายเหงาบ้าง

ส่วนจะเขียนบันทึกการไปเยี่ยมรายการหรือไม่นั้น ไม่สำคัญเท่าการโผล่ไปเยี่ยมเยือนอ ส่วนบันทึกการไปเยี่ยมรายการนั้น ถ้านายบอนไปเยือน ก็คอยติดตามอ่านละกันนะครับ คราวต่อไปจะแฉอะไรพี่ปุ้ย พี่ฮอลล์อีก ก็คอยติดตามกันต่อไป....
.... แค่แฉว่า พี่ฮอลล์ทำกิจกรรม ผ่อนคลาย - ผายลม มีกลิ่น


...เพราะพี่ฮอลล์ห้ามนายบอนบอกใครๆ แต่พรรคพวกก็ตีความไปต่างๆนาๆ พี่ฮอลล์เค้าผายลมแบบไหนหว่า เพราะไม่ได้ "ตะโด๊ะ" (ศัพท์ของพี่ฮอลล์ ที่แปลว่า ตด)มีคนตีความว่า
- กลิ่นตัวแรง

- กลิ่นปากแรง ปากเหม็น ลืมแปรงฟัน

- กลิ่นรักแร้....

- กลิ่นถุงเท้า- ฯลฯ


3 มกราคม 2551 เวลา : 10:20:00

ความคิดเห็นที่ 1
อ ืมมม...หวัดดีปีใหม่ค่ะ เพิ่งกลับมาเปิดคอมพ์ หลังจากละเลยมันไปหลายวัน เจอดีเข้าให้...เรื่องในบล้อกต่างๆ ก่อนหน้านี้ คนที่ขึ้นบล็อกเขียนถึงรายการคนแรก คือ โดม วุฒิชัย ใน bloggang ค่ะ... //////////////////////////............... ส่วนเรื่องที่น้องบอนพยายามจะเปิดเผยนั้น ไม่เข้าท่าซักอย่างเลยนะเพราะ....พี่เป็นคนไม่มีกลิ่นตัว...โบราณเรียกว่าคน เหงื่อเปรี้ยวค่ะ...ใส่เครื่องประดับเงินแท้แล้วเงินยิ่งขาว คนที่มีกลิ่นตัวเป็นพวกเหงื่อเค็ม ประเภทใส่เครื่องเงินแล้ว เงินจะดำ...กลิ่นปากนั้นก็พยายามอมยาอม และพกน้ำยาบ้วนปากเสมอ...อิอิ...กลิ่นรักแร้ ไม่ต้องถาม เพราะไม่จำเป็นต้องใช้และเสียเงินไปกับสเปรย์หรือโรลออนดับกลิ่นเลย กลิ่นถุงเท้า ก็ไม่ค่อยได้ใส่เพราะสวมส้นสูงเปลือยหน้าเท้า และผู้หญิงไม่มีกลิ่นเท้าแบบผู้ชายค่ะ...อย่าพยายามเลย จะเสียสัญญาเปล่าๆ....
โดย pijika เมื่อ 3 มกราคม 2551 เวลา : 11:34

ความคิดเห็นที่ 2
ส วัสดัปีใหม่ครับ พี่ฮอลล์ นายบอนไม่ได้พยายามจะเปิดเผยนะครับ แต่มีคนเค้าสงสัย และอยากรู้ นายบอนก็ยิ้มๆ เค้าก็คิดไปต่างๆนานา... ผิดบ้าง ถูกบ้าง ... แต่อย่างที่ว่ามา พี่ฮอลล์ไม่มีกลื่นต่างๆนั้น อันนี้เชื่อครับ ถ้ามีกลิ่นซักกลิ่น นายบอนคงจะเปิดแนบตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นหน้าพี่ฮอลล์แล้วล่ะครับ 555555 .... ถ้ามีกลิ่นซักกลิ่น นายบอนคงผวา เพราะครั้งแรกที่เจอหน้า เป็นตอนค่ำๆมืดๆ เห็นผมยาวๆ แว๊บนึงยังนึกว่า แม่นาคเหมือนกันนะเนี่ย
โดย บอน sata1msu เมื่อ 3 มกราคม 2551 เวลา : 11:39

ความคิดเห็นที่ 3
พี่ฮอลล์ต้องตั้งโต๊ะแก้ข่าวครั้งใหญ่แ้ล้วมั้งคะเนี่ย :))))
โดย jirak เมื่อ 3 มกราคม 2551 เวลา : 11:46

ความคิดเห็นที่ 4
ก ลิ่นหอมๆ...ยังไงๆ ก็ต้องมีแน่ๆ / ทั้งนี้ และทั้งนั้น นี่ย่อมเป็นเพียง การประมาณการเอาในระยะไกลๆ เท่านั้น (ท่านบอนอาจพลาดอ่านบล็อกเรื่องลวนลามในวันสงกรานต์ของท่าน pijika) ฮาฮาฮา...ท่านบอนจึงพึงรักษาระยะห่างไว้ตามสมควร ฮาฮาฮา...
โดย 11arrows เมื่อ 3 มกราคม 2551 เวลา : 12:00

ความคิดเห็นที่ 5
สวัสดีครับ jirak .... งานนี้ซ้อเจ๊ด เอ๊ย ไม่ใช่ ซ้อฮอลล์โดนแฉบ้างแล้ว อิอิอิ
โดย บอน sata1msu เมื่อ 3 มกราคม 2551 เวลา : 12:08

ความคิดเห็นที่ 6
ส วัสดีปีใหม่อีกรอบ ท่าน 11 ข้าพเจ้าไม่กล้าเข้าใกล้แม่หญิงพิจิกามากนัก เพราะท่านมีบุรุษคู่ใจอยู่แล้ว หวั่นว่า สักวัน บุรุษคู่ใจของท่านพิจิกา อาจจะโน้มคอตีเข่านายบอนเมื่อสบโอกาสลงมือ เพราะนายบอนทั้งแฉ ทั้งเผยความลับของท่านพิจิกามาหลายเรื่องแล้วครับ
โดย บอน sata1msu เมื่อ 3 มกราคม 2551 เวลา : 12:09

ความคิดเห็นที่ 7
แวะมาอีกที มาอ่าน มาขำค่ะ
โดย pijika เมื่อ 4 มกราคม 2551 เวลา : 13:57

ความคิดเห็นที่ 8
มาอ่าน แหม นายบอน ทำเจ๊ไปด้ายนะ เอิ้กๆ
โดย โกวล้วง เมื่อ 5 มกราคม 2551 เวลา : 7:01


No comments:

Post a Comment